Không khí Tết càng ngày càng cận kề, ai ai cũng rộn ràng, tất bật chuẩn bị quà bánh cầu mong cho cái Tết thật ấm cúng, đủ đầy.

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của mọi nhà, Gia đình Vĩnh Vân cung cấp các đặc sản từ nhiều vùng miền khác nhau, giúp mọi người tiết kiệm thời gian, công sức tối đa mà vẫn chọn lựa được những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất cho sức khỏe.

Nếp Cẩm – Nếp Lào : được gia đình lựa chọn tận tay từ những người vùng cao miền Tây Nghệ An biên giới Nậm Cắn. Loại nếp này được trồng ở vùng đất cao cằn cỗi,  mỗi năm chỉ thu hoạch đúng một mùa, không sử dụng đạm, thuốc trừ sâu. Hạt nếp chắc, tròn to, dùng để nấu rượu nếp, rượu cần, nấu bánh chưng thì rất phù hợp. Đặc biệt nếp cẩm rất tốt trong sức khỏe và làm đẹp.

nep-cam-vinh-van

Mật Mía: có truyền thống làm nghề nấu kẹo từ nhiều đời cho nên việc tuyển chọn được loại mật mía thơm ngon nhất vùng là điều mà gia đình vô cùng tự hào. Từ xa xưa thì mật mía là sản phẩm được sử dụng quen thuộc hằng ngày trong căn bếp của mỗi nhà.

Cam Bù Hương Sơn – Hà Tĩnh : có lẽ chỉ có ai đã từng nếm qua loại cam này mới thực sự hiểu vì sao đây được coi như là một đặc sản không thể thiếu của những người con Nghệ Tĩnh. Cam mỗi năm chỉ có một mùa, tròn to, mọng nước, có những quá nặng đến 1kg, trưng lên bàn thờ tổ tiên trong ngày Tết thì không còn gì bằng.

Kẹo Cu Đơ : Và đương nhiên không thể thiếu trong ngày Tết đặc biệt này, tinh túy của người con Nghệ- Tĩnh được kết đọng ở những miếng bánh thơm ngon, bùi ngọt, kẹo cu đơ Vĩnh Vân là món quà mà chính tay Gia đình chúng tôi gửi gắm đến quí khách hàng trong mùa Tết Mậu Tuất này.

kẹo cu đơ vĩnh vân đặc sản hà tĩnh

Tất cả những sản phẩm đều được bày bán ở Cửa hàng Vĩnh Vân.

Gia Đình Vĩnh Vân chúc mọi người một cái tết Mậu Tuất an khang thịnh vượng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *